Happy Home có tham vọng trở nên khu tỉnh thành đương đại đáng sống tại Cà Mau

Dù được Đánh giá là thị phần BĐS nở rộ nhất nhì khu vực ĐBSCL, nhưng có một thực tiễn là Cà Mau vẫn đang thiếu những khu thành phố sang trọng, hiện đại…
Cà Mau vươn mình trở nên thị trường BĐS sôi động tại khu vực Tây Nam Bộ

mang vị trí đô thị to thứ 2 tại khu vực ĐBSCL, cộng thêm quy hoạch quyết tâm phát triển thành tỉnh thành dòng I năm 2020, Cà Mau có điểm mạnh sở hữu quỹ đất dồi dào, diện tích đất sạch rộng rãi. Khu vực Đông Bắc thị thành đã được UBND thị thành quy hoạch thành khu hành chính mới mang diện tích hơn 62.000 hecta, mở ra cửa ngõ thông thương với những địa phương khác.

ngoài ra, hệ thống giao thông, cơ sở tỉnh thành đang dần được hoàn thiện cũng là ưu điểm làm nhiều nhà đầu cơ để ý đến Cà Mau. Cao tốc quản lộ Phụng Hiệp, trong tương lai gần sẽ phát triển thành cao tốc Cà Mau- Cần Thơ, nối liền 2 thành thị to nhất khu vực Tây Nam Bộ. Dự án sân bay Cà Mau sớm được khởi công hứa cũng thay đổi gương mặt của mảnh đất địa đầu. đặc trưng, Dự án siêu cảng Hòn Khoai với nguồn vốn đạt 5 tỉ đô la hứa là cú hích xúc tiến nền kinh tế cả khu vực vững mạnh.

thời gian mới đây, thị phần BĐS Cà Mau nổi lên với rộng rãi Công trình đầu cơ xây dựng resort, nghỉ dưỡng. Chính vì lẽ ấy, việc xuất hiện thêm đa dạng khu tỉnh thành được quy hoạch tiên tiến, đẳng cấp, tăng chất lượng sống đang là nhu cầu cần phải có của thị thành lớn thứ 2 khu vực ĐBSCL này.

Happy Home- Khu thị thành sang trọng mang nhiều tiện ích sống sang trọng, đương đại

có vị trí tuyệt đẹp, khu thị thành Happy Home nằm trên các con phố è cổ Hưng Đạo, dọc theo tuyến Quản lộ Phụng Hiệp, chính là khu đất vàng mang trị giá tăng xấp xỉ 20 lần. cộng thêm phổ thông lợi thế về vị trí sắp sân bay Cà Mau, sắp những cơ quan hành chính của tỉnh thành, Happy Home sở hữu quy mô 194 hecta đang là 1 trong những Dự án BĐS được để ý nhất nơi đất Mũi.

có thể khẳng định, Happy Home bên cạnh điểm mạnh về vị trí, còn là khu tỉnh thành khiến cho khách hàng hài lòng vì những luôn tiện ích nội ngoại khu độc đáo. Công trình Happy Home bao gồm phổ biến phân khu và tiện ích đồng bộ như: khu shophouse, khu garden home, garden villa, trường học quốc tế, trọng tâm thương nghiệp, trung tâm hành chính văn hóa,... đặc thù là trường học tại khu thị thành được vun đắp theo tiêu chuẩn quốc tế là điểm mạnh lớn cho Dự án. Đây được xem là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng các trí não cho ngày mai, đảm bảo 1 tương lai vững vàng cho các cư dân nhí và chỉ mất vài phút vận động, phụ huynh với thể tiện lợi đón đưa con nhưng mà đảm bảo an toàn.

Happy Home cũng tụ hội rất nhiều những luôn tiện ích nội khu như trung tâm tìm mua, săn sóc sức khỏe, khu vui chơi con nhỏ, đa dạng thảm cây xanh, những nhà cung cấp giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng…, được sắp xếp bên trong có hệ thống an ninh chặt chẽ.

đặc thù, nguyên tố sống xanh cũng được quan tâm hàng đầu trong ngoại hình đại quát của Happy Home. Khuôn viên khu quy hoạch được tạo hình mang 1 khu Công viên – Hồ here cảnh quan điều hòa trung tâm rộng sắp 12ha bao gồm khu công viên cảnh quan khi không cùng phổ quát thảm cây xanh. Đây cũng là khu vực tạo cảnh quan tươi mát xen lẫn các một thể ích vui chơi, tiêu khiển và sinh hoạt cho những kỳ nghỉ thư giãn cuối tuần của cư dân, tạo điểm thu hút cho toàn khu.

với mong muốn kiến tạo 1 khu thành phố đáng sống giữa lòng thành phố, tạo luồng gió mới xúc tiến chất lượng sống của cư dân, đơn vị Cổ phần BĐS Danh Khôi đã dành tất cả nhiệt huyết cho Dự án Happy Home. Trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở thị thành tăng mạnh, Happy Home hẹn sẽ là mảnh đất lành cho nhu cầu ổn định chỗ ở của người dân tại Đất Mũi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *